3 cách kết hợp ánh sáng đèn led âm trần phòng khách

Den Led Trang Tri Phong Khach

Den Led Trang Tri Phong Khach

Biết cách kết hợp ánh sáng đèn led âm trần phòng khách tạo hiệu ứng đặc biệt, tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Trong bài viết này, đèn led Ngọc Hoa xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 cách kết hợp đèn led âm trần phòng khách hoàn hảo.

Kết hợp đèn led âm trần với các loại đèn khác ra sao để phòng khách đẹp hơn

Đèn led âm trần có thể sử dụng để đảm bảo ánh sáng cho phòng khách. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiến tạo một không gian ánh sáng mới lạ, sinh động, có điểm nhấn thì nên chọn một trong 3 cách kết hợp ánh sáng đèn led âm trần dưới đây:

+ Đèn led âm trần và đèn chùm trang trí

Đèn chùm trang trí là một trong những loại đèn được sử dụng khá nhiều trong phòng khách. Đúng như tên gọi, đèn chùm dùng để trang trí là chính, nếu xét về hiệu quả ánh sáng thì không thể đáp ứng tiêu chuẩn ánh sáng cho phòng khách.

Bởi vậy, kết hợp đèn led âm trần và đèn chùm là sự kết hợp tuyệt vời cho phòng khách vừa đủ sáng, vừa đạt tính thẩm mỹ cao. Đèn chùm trang trí có nhiều kiểu dáng: đèn chùm nến, đèn chùm pha lê….

==> Xem mẫu đèn chùm trang trí tại đây: https://denledngochoa.com/danh-muc/den-trang-tri/den-chum/

Den Led Am Tran Dep 3

Đèn led âm trần Philips kết hợp với đèn chùm cho ánh sáng lung linh

Ánh sáng từ đèn chùm trang trí sẽ tạo điểm nhấn chính giữa cho phòng khách. Đồng thời, ánh sáng đèn âm trần phụ trợ cho ánh sáng từ đèn trang trí phòng khách.

+ Đèn led âm trần và đèn thả trần

Đèn thả trần tập trung ánh sáng tốt, gây sự chú ý mạnh mẽ cho không gian phòng khách – bếp. Thiết kế đèn thả trần cũng cực kỳ phong phú với các loại chất liệu khác nhau, họa tiết khác nhau. Bạn có thể chọn đèn chùm thả 10 bóng cổ điển hoặc chọn đèn chùm thả 3 vòng led hoặc đèn thả trần hình phễu để biến tấu sự độc đáo cho phòng khách – bếp của gia đình.

Den Led Am Tran Philips Ket Hop Voi Den Tha

Đèn led downlight kết hợp với đèn thả tạo nên tính thẩm mỹ cao cho phòng khách

Mỗi loại đèn thả lại có hiệu quả thẩm mỹ riêng cho không gian phòng khách. Bởi thế, tùy vào mục đích kết hợp của gia chủ mà lựa chọn loại đèn led thả ưng ý nhất. Ví dụ, bạn muốn tạo không gian hiện đại cho phòng khách, nên chọn đèn âm trần và đèn chùm thả 3 vòng led. Ánh sáng trắng từ đèn âm trần kết hợp với ánh sáng vàng ấm cúng của đèn chùm thả mang đến sự hài hòa tuyệt vời.

Den Led Am Tran Ket Hop Den Tha 3 Vong

 Đèn led âm trần kết hợp đèn thả 3 vòng Philips

==> Xem mẫu đèn thả trang trí: https://denledngochoa.com/danh-muc/den-trang-tri/den-tha/

+ Đèn led âm trần và đèn mâm pha lê

Sự lộng lẫy và quý phái của đèn mâm pha lê sẽ mang đến không gian sang trọng, cổ kính cho phòng khách của gia đình bạn. Hiện nay, trên thị trường đèn chiếu sáng, đèn mâm pha lê có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn hiệu ứng đèn mâm pha lê nhiều màu, 1 màu tùy theo sở thích.

Den Led Trang Tri Phong Khach

Đèn led Philips kết hợp với đèn mâm pha lê cho không gian lộng lẫy

Nếu kết hợp đèn led âm trần và đèn mâm pha lê, bạn sẽ thấy sự ăn ý tuyệt vời của 2 loại đèn này. Đèn mâm pha lê đóng vai trò là điểm nhấn, trung tâm của mọi sự chú ý. Đèn led âm trần làm nền cho ánh sáng thêm huyền ảo.

==> Chọn ngay: Mẫu đèn led âm trần  Mẫu đèn mâm phù hợp với không gian nội thất nhà bạn

Lưu ý khi kết hợp ánh sáng đèn led âm trần phòng khách

Để hiệu quả ánh sáng tốt nhất, quý khách hàng khi kết hợp ánh sáng đèn led âm trần cần phải chú ý đến một số yếu tố như:

+ Tuân thủ nguyên tắc kết hợp ánh sáng đèn âm trần

Khi chọn ánh sáng đèn âm trần và đèn trang trí, bạn nên chú ý đến hiệu ứng ánh sáng, màu sơn tường, đồ vật trang trí… để chọn được màu ánh sáng phù hợp.

+ Chia nhỏ line điện thành nhiều công tắc

Nếu phòng khách của gia đình bạn khá rộng, bạn nên chia nhỏ line điện thành nhiều công tắc theo từng khu vực cụ thể. Như vậy, bạn có thể sử dụng ánh sáng hợp lý mà không lãng phí điện năng.

+ Chọn công suất đèn âm trần phù hợp

Khi kết hợp đèn led âm trần với đèn trang trí, tức là bạn đã có nguồn sáng phụ trợ từ đèn trang trí, do đó, khi chọn công suất đèn âm trần, bạn nên tính toán cụ thể để không bị lãng phí ánh sáng đèn.

Trên đây là 3 cách kết hợp ánh sáng đèn led âm trần phòng khách phổ biến nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo để thiết kế cho phòng khách của gia đình. Liên hệ hotline: 0981.162.792 để được tư vấn chi tiết.

 

Đọc thêm: 

Bảng giá đèn chiếu sáng Philips 2019

5 lý do nên chọn đèn âm trần philips làm đèn chiếu sáng

Thi công lắp đặt đèn led âm trần cho căn hộ chung cư tại Hoàng Mai

 

 

Thẻ:, , , , , , , , , ,