4 điều phải biết khi chọn mua đèn âm trần giá rẻ

Den Led Am Tran Thach Cao 1

Den Led Am Tran Thach Cao 1

Đèn âm trần giá rẻ liệu có đảm bảo? Để tìm lời giải đáp thì bạn nhất định phải biết 4 điều dưới đây để chọn mua được loại đèn âm trần Philisp chính hãng.

Xác định mục đích chiếu sáng khi mua đèn âm trần giá rẻ

Ứng dụng của đèn âm trần giá rẻ trong cuộc sống cực kỳ phong phú, bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian, công trình khác nhau. Điều quan trọng nhất là phải xác định được mục đích chiếu sáng, từ đó chọn loại đèn phù hợp nhất.

Trước hết, phải biết được rằng bạn sử dụng đèn âm trần vào mục đích chiếu sáng nào dưới đây:

+ Chiếu sáng điểm để tạo điểm nhấn cho không gian. Trong trường hợp này, nên chọn đèn âm trần tập trung ánh sáng vào một điểm như: vách tường, tác phẩm nghệ thuật, tủ, cây cối,… để tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất.

+ Chiếu sáng đồng đều thì nên chọn đèn âm trần có góc sáng rộng, đảm bảo chiếu sáng toàn bộ không gian cần sử dụng.

+ Chiếu sáng công việc: đọc sách, nấu ăn, học tập…. Nên chọn loại đèn có ánh sáng khoảng từ 270 – 1080 Lumen. Như vậy sẽ đảm bảo được độ sáng tốt nhất để phục vụ công việc.

den-am-tran-gia-re 1

Vị trí lắp đặt đèn âm trần

Vị trí lắp đặt đèn âm trần quyết định đến loại đèn mà bạn sẽ sử dụng. Do đó, cần đặc biệt lưu ý đến điều này. Một số vị trí nên lắp đèn âm trần như:

+ Nhà tắm, nhà vệ sinh: Độ cao của trần nhà tắm và nhà vệ sinh không quá lớn. Do đó, nên dùng đèn âm trần để vừa giữ được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo ánh sáng cho phòng.

+ Không gian thông phòng: lối đi thông phòng cần độ sáng tốt nhưng lại có diện tích hẹp. Sử dụng đèn âm trần vừa giúp tiết kiệm điện, vừa đảm bảo ánh sáng.

+ Không gian ban công: đây là khoảng không gian khá nhạy cảm, cần ánh sáng nhưng lại dễ bị mưa, gió làm ảnh hưởng. Sử dụng đèn âm trần là giải pháp tối ưu nhất. Bởi nó khắc phục được các nhược điểm mà bóng đèn khác gặp phải, đảm bảo độ bền của đèn.

Một số mẹo kiểm tra chất lượng đèn âm trần

+ Quan sát bao bì sản phẩm: tem, mác, giấy bảo hành, thông số kỹ thuật trên sản phẩm.

+ Đèn âm trần Philips chính hãng thường được khắc chữ Philips trên vành ngoài mặt đèn

Den Led Am Tran Philips Gia Re

+ Đánh giá trực quan độ đồng đều của ánh sáng đèn bằng cách: bật sáng 5 bóng đèn âm trần cùng mã, cùng công suất và quan sát ánh sáng.

+ Rọi ánh sáng đèn LED vào đồ vật xung quanh xem có nhìn rõ không, có bị rung, nháy không..

+ Chọn thương hiệu của Chip LED uy tín để sử dụng.

+ Chọn địa chỉ uy tín, phân phối đèn âm trần chính hãng

>>> Mua đèn âm trần Philips ở đâu chất lượng?

Hiểu về các loại đèn âm trần giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đèn âm trần. Hãy hiểu về các loại đèn và tính năng đặc trưng của nó. Có như vậy bạn mới chọn đúng đèn âm trần mình cần.

Một số loại đèn âm trần trên thị trường như:

+ Đèn led âm trần khối đúc: vỏ và thân đèn đúc hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối. Thiết kế đẹp, tinh tế, khả năng tản nhiệt tốt có công suất phổ thông: 4W, 7W, 11W, 15W, 18W, 23W…

+ Đèn led âm trần siêu mỏng: phù hợp với không gian có mặt trần thấp, trần thạch cao mỏng. Lắp đặt dễ dàng, ánh sáng đồng đều, thiết kế đẹp mắt với các công suất 9w, 12W, 14W, 16W…

+ Đèn led âm trần chiếu điểm: đế xoay đa năng, có thể thay đổi góc xoay của ánh sáng, thường được dùng trong trang trí, tạo điểm nhấn với công suất 3W, 5W, 7W…

+ Đèn âm trần đế dày Smalu Philips có điều khiển từ xa và có chức năng đổi màu  ánh sáng, lỗ cắt 125mm, với công suất 9W. Tuy nhiên, giá loại đèn này cao hơn so với các đèn âm trần đế mỏng.

Den Am Tran Smalu Philips 3

Trên đây là “4 điều phải biết khi chọn mua đèn âm trần giá rẻ”. Mong rằng với những lưu ý trên đây sẽ giúp quý khách hàng chọn lựa được loại đèn âm trần tốt nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến đèn âm trần giá rẻ, bạn vui lòng gọi hotline: 0981.162.792

> >>Xem ngay:

Thẻ:, , , , , , ,