Bảo Vệ Đôi Mắt Cho Trẻ Trước Ngày Nhập Học

Den Ban Hoc Led Philips 66046

Den Ban Hoc Led Philips 66046

Mùa tựu trường đã đến, ngoài việc trang bị hành trang về kiến thức sức khỏe của các bạn trẻ cũng rất cần được chú ý. Việc chăm sóc cho đôi mắt của các bạn trẻ trong thời gian học là rất cần thiết. Chính vì vậy những thiết bị chiếu sáng thiết thực là những gì bạn cần để chăm sóc cho trẻ một đôi mắt khỏe mạnh.

Xem thêm:

 Ưu điểm của đèn LED Philips

 Tại sao đèn LED là giải phám chiếu sáng trường học

Ứng dụng chiếu sáng của LED

  1. Thời gian học tập và giải trí

    Thời gian hoạt động của mắt nên được duy trì hoạt động ở mức độ vừa phải, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Phụ huynh nên cân bằng thời gian hoạt động ngoài trời để giải trí giúp trẻ giảm bớt áp lực với đôi mắt. Ánh sáng ngoài trời là ánh sáng thực giúp trẻ điều hòa mắt. Cùng với đó ánh sáng trong phòng cũng mang yếu tố quan trọng điều hòa đôi mắt cho cả gia đình. Với những sản phẩm chiếu sáng của philips đạt tiêu chuẩn quốc tế về ánh sáng chuẩn sẽ giúp bảo vệ đôi mắt cho cả gia đình bạn.

 

Thiết bị chiếu sáng philips

Thiết bị chiếu sáng philips

     2.   Bố trí góc hoc tập hợp lý

Một góc học tập hợp lý nên được bố trí kết hợp giữa ánh sáng bên ngoài và bên trong căn phòng. Chiếc bàn học cũng cần phù                 hợp với lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ có tư thế ngồi hợp lý. Nên đặt ánh sáng từ bên trái qua ( với trẻ thuận tay phải ) để không bi che             khuất ánh sáng khi trẻ viết bài. Thêm vào đó sự lựa chọn sản phẩm chiếu sáng không bị nhấp nháy êm dịu cho mắt cũng rất                   quan trọng.

Den Ban Hoc Led Philips 66046

Den Ban Hoc Led Philips 66046

            3. Chế độ dinh dưỡng cho đôi mắt

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý nên bao gồm đầy đủ chất từ thịt cá tôm và các thực phẩm giầu vitamin A. Thêm vào đó dầu                       cá để tăng độ đàn hồi của nhãn cầu chống cận thị cho trẻ. Vitamin E giúp củng cố nhãn cầu. Các thực phẩm như                                       cà rốt cà chua và  các loại hoa qua. Vừa tăng được dinh dưỡng lẫn bảo vệ đôi mắt cho trẻ hàng ngày.

Thẻ:, ,