Bí quyết chọn đèn led phù hợp với từng không gian nhà bạn

Den Led

Den Led

Bữa ăn sum họp gia đình là rất quan trọng, nấu nướng trong nhà bếp trở nên thú vị hơn với những ý tưởng chiếu sáng độc đáo và sáng tạo. Theo quan niệm, thường là ánh sáng trong nhà bếp chỉ áp dụng trên trần nhà hắt xuống vì thế sử dụng đèn led âm trần hắt sáng vào buổi tối khi nấu ăn là rất tốt. Ngày nay, khi mà các chiếu sáng cổ điển đã trở nên không còn sự lôi cuốn, thì ý tưởng ánh sáng hắt ra từ tủ bếp trở thành một thủ pháp thiết kế ánh sáng cho phòng bếp tuyệt vời…

Den Led

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, thiết kế chiếu sáng được điều chỉnh với thiết kế tủ bếp của bạn. Một số người thích để thêm ánh sáng chỉ để thêm hấp dẫn phong cách cho nhà bếp, trong khi những người khác thấy nó rất hữu ích và cấn thiết trong việc chiếu sáng toàn bộ không gian phòng bếp và phòng ăn.

Đèn led âm trần cho phòng khách
Phòng khách chính là phòng sinh hoạt chung là sử dụng nhiều nhất của ngôi nhà. Nó là nơi chính nơi nhiều hơn số người tụ tập hơn bất kỳ nơi nào khác của ngôi nhà. Ánh sáng đèn led âm trần nên được sử dụng để tạo ra môi trường ánh sáng xung quanh.

Đèn led âm trần cho nhà bếp
Nhà bếp nên được chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn góc rộng để xem dễ dàng vệ sinh và cho các nhiệm vụ. Nền tảng và bồn rửa cần có ánh sáng nữa. Dưới ánh sáng nội các cũng có thể được sử dụng trong nhà bếp. Đèn chùm hẹp có thể được sử dụng để làm nổi bật đảo bếp, hỗ trợ lương của khu vực quầy. Cần phối hợp ánh sáng của đèn led downlight với các đèn thả bếp tạo vẻ sang trọng và dịu dàng cho căn bếp.

Đèn led âm trần cho phòng ngủ
Phòng ngủ không cần ánh sáng với cường độ lớn. Bạn có thể sử dụng ánh sáng để làm nổi bật khung ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật trong căn phòng. Cần ánh sáng đèn bàn để đọc ánh sáng và ánh sáng dịu nhẹ cho chiếc giường.

Đèn led âm trần cho phòng tắm
Phòng tắm hiện đại thậm chí còn tốn kém về số lượng đèn led downlight hơn so với phòng ngủ, vì vậy ánh sáng tốt nên được cung cấp để thắp sáng vẻ đẹp của nó.Chúng ta có thể lắp đèn led downlight trên trần và những chiếc đèn gương cho khu vực rửa mặt, soi gương.

Thường là bóng đèn được đặt ngay ở phía dưới phần tủ bếp, phía trên phần bếp nấu, để tạo điểm nhấn cho khu vực nấu nướng của bạn. Ánh sáng thì rất đa dạng, tùy thuộc vào màu sắc của gian bếp mà bạn có thể chọn màu sắc cho ánh sáng: ánh sáng vàng tạo không gian ấm cúng, ánh sáng trắng, xanh thì tạo nên sự sang trọng và nới rộng không gian..

Với ánh sáng từ đèn hắt được đặt âm, các bạn sẽ có thể làm việc an toàn hơn cho đôi mắt. Có nhiều lựa chọn về những loại ánh sáng phù hợp trong nhà bếp mà bạn có thể lựa chọn từ đèn LED, halogen, đèn huỳnh quang và thậm chí xenon. Bạn có thể đặt nhiều đèn lõm bên dưới tủ bếp tỏa sáng hoặc đèn dạng ống chạy dài suốt theo chiều dài tủ.

Như đã đề cập ở trên, vị trí của ánh sáng hắt các là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ cần nó để tỏa sáng trong khu vực cụ thể gần bếp nấu, hay bồn rửa, hãy chọn loại bóng đèn chiếu sáng sao cho phù hợp. Nó sẽ phù hợp với bất kỳ thiết kế nhà bếp từ truyền thống đến thiết kế nhà bếp hiện đại. Bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều hình ảnh của bếp tủ chiếu sáng ý tưởng thiết kế trong bộ sưu tập hình ảnh dưới đây…

Sưu tầm