Bí quyết tiết kiệm điện với đèn Led chiếu sáng

Den Led Cho Khong Gian Them Tinh Tham My

Den Led Cho Khong Gian Them Tinh Tham My

Tiết kiệm điện với đèn Led chiếu sáng là lời khuyên của các chuyên gia thiết kế chiếu sáng nếu bạn muốn tìm một nguồn sáng tốt hơn và tiết kiệm hơn trong bối cảnh giá điện ngày càng tăng cao như hiện nay.

Bóng đèn LED được thiết kế từ các chip LED (diot phát quang), là phát minh mới nhất về công nghệ chiếu sáng được trao giải Nobel Vật lý năm 2014, thực sự là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Kết hợp được ưu điểm của bóng đèn dây tóc lẫn đèn huỳnh quang, đèn LED có tính phát xạ đặc biệt cho phân bố quang phổ rộng tương tự như đèn sợi đốt, tạo ra ánh sáng trung thực, không bị chói và lóa.

Den Led Cho Khong Gian Them Tinh Tham My

Với giải màu sắc khá rộng, đèn LED dễ dàng sử dụng cho mọi không gian và giúp tăng tính thẩm mỹ cho nội thất.

Về khả năng tiết kiệm điện, đèn LED tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ (một bóng LED công suất 5W tương đương với một bóng dây tóc công suất 40W và tương đương một bóng Compact 15W).

Không chỉ thế, đèn LED còn có tuổi thọ cao hơn hẳn các nguồn sáng khác trên thị trường hiện nay. Trong khi đèn sợi đốt có tuổi thọ chỉ từ 800 – 1.500 giờ, đèn huỳnh quang kéo dài tới 5.000 giờ, đèn LED có tuổi thọ đến 50.000 giờ.

Sưu tầm

Thẻ:, ,