Cách chọn đèn âm trần cho gia đình

Den Led Am Tran Pk 730x300

Den Led Am Tran Philips

Đèn downlight âm trần hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm điện. Nhưng để lựa chọn mẫu đèn âm trần hợp lý lại là vấn đề băn khoăn của mỗi gia đình. Bài viết này mang lại thông tin chi tiết để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn mẫu đèn âm trần phù hợp.

Những hiểu lầm khi lựa chọn đèn âm trần

 

  • Độ sáng phụ thuộc vào công suất (W) của đèn.

Hiện nay trên thị trường đèn âm trần có rất nhiều công suất như 5w,7w,9w,12w…. mang tính tiết kiệm điện cao. Việc độ sáng của đèn phụ thuộc vào công suất (W) thực chất chỉ đúng 1 phần. Độ sáng của đèn được đo bằng khái niệm Lumen (Lm). Lấy 1 ví dụ đơn giản đèn sợi đốt với công suất 60W = 600 lm chỉ tương đương với đèn âm trần Philips 7w =600m. Tham khảo như hình dưới. Giữa đèn âm trần của các hãng khác nhau cũng cho Lm khác nhau mặc dù tương đương công suất

Lời khuyên: Chọn đèn hãy tham khảo kết quả Lumen của đèn để đảm bảo độ sáng cho không gian.

Bang So Sanh Bong Den Led Voi Bong Den Nong San Truyen Thong

Bang Tham Khảo So Sanh Bong Den Led Voi Bong Den

  •  Đèn âm trần xuất xứ trung quốc là đèn kém chất lượng

Những sản phẩm từ trung quốc thực sự không để lại ấn tượng tốt trong mắt người dùng. Mặc dù vậy những sản phẩm sản xuất tại trung quốc cũng có rất nhiều sản phẩm chất lượng. Đơn giản vì những công ty lớn lựa chọn sản xuất tại trung quốc bởi nhân công rẻ và nguồn tài nguyên dồi dào. Làm giảm chi phí sản xuất đem đến những sản phẩm cạnh trang giá thành cho người sử dụng. VD điện thoại iphone phần lớn xuất xứ tại trung quốc.

  • Chỉ để ý đến độ sáng và công suất của đèn âm trần

Thực chất việc độ sáng đủ cho không gian đóng vao trò quan trọng trong lựa chọn ánh sáng cho không gian của người dùng. Tuy nhiên còn những yếu tố khác không kém phần quan trọng khi lựa cọn đèn âm trần. Đó có thể là độ nhấp nháy của ánh sáng, độ bền của đèn hay ánh sáng tiêu chuẩn của sản phẩm đem lại. VD những sản phẩm đạt tiêu chuẩn CRI 80 đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng bảo vệ đôi mắt cho gia đình bạn

Cách chọn đèn âm trần phù hợp với không gian

Với mỗi không gian như chung cư, biệt thự, văn phòng công ty… lại có cách lựa chọn đèn khác nhau. VD như chung cư có trần từ 2.3m-2.5m nên lựa chọn đèn 7w lỗ khoét d90 số lượng phụ thuộc vào không gian của gian nhà. Từng gian phòng như phòng khách, phòng ngủ hay bếp… có thể có ánh sáng khác nhau. Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Những không gian với trần cao  lớn hơn 2,8m thường phải lắp những đèn có độ sáng cao hơn như 9w hoặc 12w. Mang lại độ tỏa tạo ánh sáng đều cho gian phòng.

Lời Khuyên: Hãy tham khảo không gian và chiều cao của trần để đưa ra số lượng đèn âm trần và độ sáng yêu cầu. Thêm vào đó ánh sáng nên phù hợp với nhu cầu sử dụng để tăng tính thẩm mỹ.

Tiêu chí lựa chọn đèn âm trần phù hợp

Để lựa chọn được đèn âm trần phù hợp người tiêu dùng cần tham khảo những yếu tố sau. Cấu tạo của đèn âm trần như vỏ của đèn âm trần làm từ chất liệu gì? có tản nhiệt tốt hay không? yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của đèn. Độ mỏng của đèn có vừa với trần thạch cao. Vì có một số điểm trần thạch cao mỏng cần lựa chọn đèn phù hợp.

Việc lựa chọn độ sáng, nếu không gian bạn nhỏ nhưng có quá nhiều ánh sáng dẫn đến lãng phí  hay không gian lớn không đủ ánh sáng. Độ sáng phù hợp có thể thảm khảo như sau:

  • Với những không gian có diện tích <= 30m2, công suất tổng lựa chọn là 25-35W.
  • Với những không gian có diện tích > 30 m2, công suất tổng lựa chọn là 35-55W
Den Lae Am Tran Philips Trang Tri Phong Khach(1)

Den Led Am Tran  Trang Tri Phong Khach

Trên thị trường hiện giờ đèn âm trần thường đi với 3 dải màu phổ biến là trắng (6500k), trung tính (4000k),vàng(3000k). Hãy lựa chọn ánh sáng phù hợp với nhu cầu của từng không gian. ví dụ phòng khách cần ánh sáng cao nên chọn màu trắng. Phòng bếp hay phòng ngủ cần ánh sáng ấm nến lựa chọn màu vàng hoặc trung tính. Đem lại giá trị thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Giá thành hiện giờ trên thị trường sản phẩm trung quốc thường có giá 30k đén 40k 1 cái. sản phẩm từ vietnam có giá từ 70k đén 150k 1 cái… Đương nhiên giá thành sẽ đi kèm cùng độ bền và chất lượng ánh sáng. Nên lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn đèn có tính thương hiệu mặc dù giá cao nhưng bạn có thể đảm báo ánh sáng và độ bền của sản phẩm.

Lựa chọn địa chỉ mua hàng

Việc lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm chất lượng đóng vai trò quan trọng. Nếu lựa chọn được nhà cung cấp tin cậy không những bạn sẽ có được chính sách mua hang tốt . Đèn âm trần bạn chọn được cung cấp chính hãng không sợ hàng nhái đảm bảo ánh sáng. Việc đổi trả bảo hành cũng sẽ được tiến hành thuận lợi và dễ dàng. Sản phẩm tốt tối thiểu đều được bảo hành 2 năm

 

Lời cuối Công ty Ngoc hoa là nhà phân phối chính thức của Philips. Mang đến cho quý khách sản phẩm chính hãng từ Philips. Đạt tiêu chuẩn quốc tế về đảm bảo độ sáng và đọ bền 15.000h đến 20.000h. Chính sách mua hàng và chế độ bảo hành được đảm bảo từ nhà phân phối. Công ty Ngọc hoa hân hạnh được phục vụ quý khách

Tag: Đèn âm trần philips, Bóng Led philips

 

 

 

 

 

 

 

Thẻ:, ,