Công ty TNHH Thiết bị điện Ngọc Hoa phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

Giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 5 triệu.

Những đơn hàng dưới 5 triệu, Quý khách sẽ mất phí vận chuyển chỉ từ 20 – 50 nghìn. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán

Đối với khách hàng ở tỉnh thì phí giao hàng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và thời gian giao hàng. Qúy khách sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3.

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Qúy khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của công ty để nhận trợ giúp.