Công Nghệ Tán Quang Xen Kẽ của Philips Care

Công nghệ tản quang dong ledbulb

Công nghệ tản quang dong ledbulb

Thông qua chiến dịch EyeComfort công ty Philips vừa ra mắt sản phẩm Ledbulb trang bị công nghệ tán quang xen kẽ (Interlaced Optics). Được lấy cảm hứng từ hoa hướng dương giúp tăng cường độ sáng và bảo vệ đôi mắt .

  • Xem Thêm:

 Đèn Ledbulb Philips 

Đèn Led Downlight âm trần Philips

Đèn Ốp Trần Philips 

Một dòng sản phẩm mới xuất hiện ở Việt nam từ tháng 7 vừa qua, mang công nghệ interlaced optics ( Công nghệ tản quang xen kẽ ).Với khả năng giảm độ chói lên đến 35% và phân phối ánh sáng đồng đều. Eindhoven, the Netherlands – Signify là tập đoàn đứng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng, đã được cấp bằng sáng chế với công nghệ này. Công nghệ này cho phép tạo ra ánh sáng đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học IEC 62471:2006.

Về hình dáng dòng đèn LEdbulb philips mới có hình dáng nhỏ gọn, vỏ kính có màu trắng mờ và chất liệu từ nhựa tổng hợp. Trên mặt kính là các vân xen kẽ tản quang có chức năng tản quang. Tăng cường góc chiếu giúp đem lại góc chiếu và phản quang ánh sáng. Ánh sáng đưa ra cũng dịu mắt trực tiếp. Một ấn tượng không có hiệu ứng nhấp nháy hay độ chói quá cao nhờ những vân xen kẽ trên bóng.

 

20180831 Can Canh Den Led Cong Nghe Tan Quang Xen Ke Cua Signify 2

Den Led Cong Nghe Tan Quang Xen Ke Cua Signify

Đặc điểm sản phẩm bóng Ledbulb kết hợp công nghệ tan quang xen kẽ.

Sản phẩm đã và đang được ra mắt trên toàn thế giới với thiết kế đuôi E27 thông dụng, ánh sáng Trắng ( 6500k) và Vàng (3000k). Để đưa sản phẩm này tới tay người dùng, Công ty  Signify ( thuộc Philips ) đã chi 4,8 % doanh thu để tiến hành nghiên cứu và đổi mới. Mang lại công nghệ ánh sáng tốt nhất cho đôi mắt. Philips là công ty đâu tiên muốn mang lại tiêu chuẩn về Eyecomfort cho ngành công nghiệp chiếu sáng.

Bên cạnh đó những lợi ích của dòng đèn LED từ philips như tính năng tiết kiệm điện lên đến 91% điện năng. Tuổi thọ của bóng cũng lên hơn 15.000h. Tính tương đương thì bóng 4w Philips = với 60w bóng sợi đốt. Ứng dụng của đèn ledbulb có thể lắp đặt ở mọi không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

Công nghệ Led từ philips

Công nghệ Led từ philips

Công ty Ngoc hoa hân hạnh là nhà phân phối chính thức của Philips khu vực miền bắc. Luôn mang lại những sản phẩm mới nhất của Philips. Đem lại những sản phẩm từ philips với mức giá hợp lý nhất và những sản phẩm chính hãng đến từ Philips. Lợi ích của bạn khi mua sản phẩm từ nhà phân phối là sản phẩm chất lượng và đổi trả bảo hành dễ dàng. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị điện dân dụng, Công ty ngọc hoa đem đến cho bạn những tư vấn hợp lý nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Thẻ:, ,