Đại lý bán buôn đèn led tại Hà Nội với giá chiết khấu tốt nhất

Đại lý bán buôn đèn led tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều, tuy nhiên để tìm được Đại lý lớn, phân phối hàng chính hãng, có thương hiệu thì Qúy khách hàng cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn nhà cung cấp uy tín để nhận được chính sách giá và bảo hành tốt nhất.

1. Các tiêu chí đánh giá đại lý bán buôn đèn led uy tín

  • Đại lý bán đèn lâu năm và có tên tuổi trên thị trường

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá đại lý phân phối đèn led uy tín là Đại lý đó đã gây dựng được tên tuổi trên thị trường như thế nào. Do đó, khi chọn Đại lý cung cấp đèn led thì bạn cần để ý điểm này.

Khi chọn nhập hàng tại đại lý đã có tên tuổi, có kinh nghiệm họ sẽ đưa ra những lời góp ý đúng đắn về hàng hóa, thị trường, xu hướng giúp cho đại lý cấp dưới bán hàng tốt hơn. Về chất lượng sản phẩm thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi Đại lý lớn thường nhập hàng chính hãng có đủ giấy tờ CO, CQ. Những đại lý lớn cũng thường cập nhật những mẫu đèn mới nhất. Từ đó, giúp bạn lựa chọn dễ dàng mẫu đèn mình cần, khách hàng của mình cần.

Den Led Am Tran Philips Cho Phong Khach Hien Dai

Đèn led chiếu sáng hiện đại

  •  Đại lý bán đèn có cách làm làm việc chuyên nghiệp

Thái độ của nhân viên, quy trình làm việc và tư vấn sẽ nói lên mức độ chuyên nghiệp của công ty/ Đại lý đó. Do vậy, nhìn vào cách làm việc, tư vấn của nhân viên, bạn sẽ biết được đại lý đó có uy tín hay không.

  •  Đại lý có chính sách giá chiết khấu tốt, bảo hành rõ ràng, minh bạch

Có thể nói giá cả là yếu tố mà khách hàng sẽ quan tâm nhất khi chọn Đại lý cung cấp. Đại lý bán buôn đèn led có mức chiết khấu cao về giá, bảo hành uy tín thì chắc chắn sẽ có nhiều đại lý nhỏ muốn hợp tác lâu dài. Do vậy, để đảm bảo được quyền lợi về giá và bảo hành sản phẩm thì các đại lý nhỏ, các công trình nên chọn các Đại lý lớn, đã bán hàng lâu năm và có tên tuổi trên thị trường.

2. Thiết bị điện Ngọc Hoa- đại lý bán buôn đèn led tại Hà Nội kinh nghiệm 20 năm trên thị trường

Trong số các địa chỉ mua đèn led chiếu sáng tại Hà Nội, công ty Thiết bị điện Ngọc Hoa được đánh giá là Đại lý uy tín, là nhà cung cấp đèn led Philips lâu năm nhất trên thị trường Hà Nội. Công ty Ngọc Hoa đã có kinh nghiệm 20 năm trên thị trường bán đèn và thiết bị điện. Ngọc Hoa là đại lý bán buôn đèn led Philips tại Hà Nội đã hàng chục năm nay.

Với chính sách chiết khấu cao, bảo hành uy tín, hàng hóa có chứng chỉ CO, CQ đầy đủ, Ngọc Hoa là địa chỉ cấp hàng quen thuộc của hàng trăm cửa hàng, hàng nghìn công trình tại Hà Nội và miền bắc.

Chung Nhan Phan Phoi Philips Mien Bac

Chứng nhận Ngọc Hoa phân phối Led Philips

Không chỉ bán buôn đèn led Philips, Ngọc Hoa còn bán đủ loại thiết bị điện như: công tắc, ổ cắm, dây điện, quạt… và nhiều loại đèn trang trí khác. Chính vì vậy, những gia chủ đang hoàn thiện nhà hay chủ đầu tư hoàn thiện công trình thường lựa chọn Ngọc Hoa là địa chỉ để lấy hàng. Đa số khách hàng đến với công ty đều tỏ ra hài lòng về giá thành, chất lượng đèn cũng như chính sách bảo hành của Ngọc Hoa.

Bạn đang dự định mở cửa hàng bán đèn, thiết bị điện? Bạn đang xây nhà và cần hoàn thiện hệ thống điện? Hãy tìm đến Nhà phân phối đèn led Philips Ngọc Hoa để mua hàng với giá tốt.

Den Led Philips Gia Tot Tai Ha Noi

Ngọc Hoa – đại lý bán buôn đèn led

Đọc thêm:
Bảng giá đèn led Philips: https://denledngochoa.com/bang-gia-den-chieu-sang-philips-2019/

Các mẫu đèn led bán chạy hiện nay: https://denledngochoa.com/danh-muc/den-chieu-sang/den-am-tran/

 

 

 

 

 

Thẻ:, , , , , , , ,