Đèn led âm trần Philips với sự kết hợp theo từng không gian

Den Led Am Tran Thach Cao Phong Khach

Den Led Am Tran Thach Cao Phong Khach

Đèn led âm trần Philips nên kết hợp như thế nào với từng không gian 

Đèn led âm trần Philips hiện là sản phẩm thiết bị chiếu sáng thịnh hành trên thị trường. Với những tính năng nổi bật như tiết kiệm điện năng, ánh sáng chất lượng tốt, thân thiện với môi trường và thiết kế với kiểu dáng hiện đại… Đèn led âm trần phù hợp với nhiều không gian khác nhau, vì vậy loại đèn này đang được sử dụng thay thế dần những loại đèn thông thường.

Kết hợp đèn led âm trần Philips với không gian nhà ở

Đèn led âm trần Philips có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, vì vậy cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng không gian. Đối với không gian nhà ở, đây là không gian tổng hợp có nhiều phòng với những chức năng khác như : nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… chính vì vậy, khi chọn đèn led âm trần cho không gian nhà ở cần chú ý tới những điều sau:

  • Chọn loại đèn có công suất phù hợp: Đèn âm trần chiếu sáng trong không gian nhà ở được bố trí kết hợp nhiều chiếc, lắp dạng lưới hoặc xung quanh trần nhà nên không cần chọn đèn có công suất quá lớn. Đối với đèn âm trần Meson 59202, công suất 7W với lỗ cắt 105 sẽ là sản phẩm phù hợp cho không gian này. Vừa đảm bảo độ bền, tiết kiệm điện, vừa đảm bảo có tính thẩm mỹ cho không gian trần nhà.
  • Màu sắc đèn: Đối với không gian nhà ở, có rất nhiều không gian nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, cần lựa chọn màu sắc đèn phù hợp với từng không gian như:

+) Đối với phòng khách: Đây là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, vì vậy cần chọn màu ánh sáng trung tính (4000k) hoặc ánh sáng trắng tự nhiên (6500k). Ánh sáng trung tính sẽ phù hợp với không gian phòng khách rộng, tạo cảm giác ấm cúng hơn. Còn ánh sáng trắng tự nhiên phù hợp với không gian phòng khách hẹp, làm cho phòng khách thoáng hơn.

Den Led Am Tran Thach Cao Phong Khach

Đèn led âm trần Philips cho không gian nhà ở

+) Đối với phòng bếp: Đây là không gian nấu nướng, ăn uống hằng ngày, cần phải có chất lượng ánh sáng tốt để hỗ trợ quá trình chế biến thức ăn, nên chọn đèn led âm trần có ánh sáng trắng tự nhiên là phù hợp hơn cả.

+) Đối với phòng ngủ: Đây là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chính vì vậy ánh sáng màu vàng (3000k) sẽ tạo cảm giác thoải mái, gần gũi, giúp các thành viên dễ đi vào giấc ngủ hơn, không gây cảm giác khó chịu. Nếu phòng ngủ chung luôn không gian làm việc thì có thể lắp đèn led âm trần có màu sắc trung tính, màu sắc này khá hợp với phòng ngủ.

Đèn led âm trần được thiết kế với công nghệ hiện đại với tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, ánh sáng đẹp lại tích hợp sẵn chấn lưu. Vì vậy, ngày nay loại đèn này được ứng dụng phổ biến vào các công trình xây dựng từ nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng cho đến Shop bán hàng, bệnh viện, trường học

Kết hợp đèn led âm trần Philips với không gian văn phòng

Đối với những không gian như văn phòng làm việc, điều doanh nghiệp quan tâm là lựa chọn loại đèn vừa đảm bảo chất lượng tốt, giá thành phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp là rất quan trọng. Vì vậy, khi mua đèn led âm trần ở Hà Nội với số lượng lớn, doanh nghiệp cần tìm những địa chỉ uy tín, chất lượng để mua đèn.

Den Am Tran Thach Cao Van Phong

Đèn led âm trần Philips cho không gian văn phòng

Đèn led âm trần giá rẻ thường thu hút khách hàng, tuy nhiên, khi chọn đèn cho không gian văn phòng cần chú ý những yếu tố sau:

  • Chất lượng đèn: Ánh sáng của đèn ảnh phải đảm bảo độ sáng theo tiêu chuẩn và không có các yếu tố gây hại cho mắt, không gây chói, lóa khi bật đèn. Đèn led âm trần đều có đặc trưng là mức tiêu thụ điện thấp, sẽ giảm chi phí cho doanh nghiệp. Để chọn được đèn led có chất lượng tốt thì cần tìm địa chỉ bán đèn chính hãng.
  • Tuổi thọ của đèn: Không gian văn phòng là nơi làm việc nên đèn chiếu sáng cũng sẽ hoạt động 8 giờ liên tục trong 1 ngày, chính vì thế cần chọn những loại đèn led âm trần có tuổi thọ cao, từ 15.000-20.000 giờ để giảm chi phí thay đèn cho doanh nghiệp.
  • Màu sắc đèn: Ánh sáng trắng tự nhiên là hợp lý nhất cho không gian này, màu sắc ánh sáng này sẽ làm cho người trong văn phòng cảm thấy sáng sủa, dễ tập trung để làm việc hơn. Nếu sử dụng màu ánh sáng vàng hoặc trung tính, rất dễ gây cảm giác buồn ngủ cho nhân viên.

Kết hợp đèn led âm trần Philips với không gian khách sạn, nhà hàng

Đèn led âm trần Philips là một trong những lựa chọn hàng đầu của các khách sạn, nhà hàng. Không khó để nhận ra khi các hành lang hoặc khu vực lễ tân, sảnh khách sạn đều sử dụng đèn led âm trần.

Den Am Tran Philips Cho Nha Hang

Đèn âm trần Philips với không gian nhà hàng, khách sạn

Cũng giống như nhà ở riêng, các khách sạn hầu hết sử dụng đèn led âm trần để tiết kiệm điện năng và tạo tính thẩm mỹ cho không gian. Khách sạn cũng có nhiều không gian nhỏ như phòng ngủ, chính vì vậy, khi lắp đặt đèn led âm trần cũng cần chú ý chọn màu sắc đèn phù hợp. Một số mẫu đèn hiện đại cho không gian khách sạn để khách hàng tiện lợi trong quá trình bật tắt, điều chỉnh đèn như Đèn Led Downlight âm trần 3 Màu Philips 5906x; Đèn âm trần Philips Marcasite 5952x….

Kết hợp đèn led âm trần Philips với không gian trường học

Đèn led âm trần Philips cũng là sản phẩm được các trường học, trung tâm dạy nghề lựa chọn bởi những tính năng đặc biệt của loại đèn này đó là:

  • Phân bổ ánh sáng của đèn led rất rộng, giảm chói nên học sinh, sinh viên dễ dàng nhìn lên bảng hơn.
  • Với không gian rộng, đông người trong một phòng học thì thiết kế mỏng gọn của đèn tạo cảm giác thoáng cho không gian, không bị bí bách, khó thở.
  • Tuổi thọ đèn cao, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
    Den Led Amtran Philips Cho Van Phong

Một số mẫu đèn phù hợp với không gian trường học như: DN027B (tròn, vuông), Meson, Marcasite…

Hãy liên hệ tới Hotline: 0981.162.792 hoặc Email: denledngochoa@gmail.com

Khách hàng có thể tự tham khảo các sản phẩm đèn qua Website: denledngochoa.com

 

Thẻ:, , , , , , , , ,