Đèn Philips ốp trần – Ánh sáng hoàn hảo cho không gian nhà bạn

Den Op Tran Led Philips Phong Khach

Den Op Tran Led Philips Phong Khach

Đèn Philips ốp trần sở hữu ánh sáng chất lượng, cường độ chiếu sáng tốt hơn hẳn so với những loại đèn khác. Bởi thế, chọn đèn led ốp trần, bạn đã chọn được nguồn ánh sáng hoàn hảo cho không gian sống của gia đình.

Đèn ốp trần Philips cho phòng khách: Ánh sáng tinh tế, dịu nhẹ

Phòng khách là một trong những phòng quan trọng của các gia đình. Phòng khách không chỉ là không gian chung cho các hoạt động của gia chủ mà còn là nơi tiếp đãi khách, là bộ mặt của toàn bộ căn nhà. Thế nên đây thường là phòng rộng nhất, được bài trí trang trọng nhất và lựa chọn ánh sáng cẩn thận nhất.

Đèn led ốp trần được lựa chọn nhiều cho phòng khách của các căn hộ hiện đại. Lý giải về điều này, các chuyên gia cho biết: ánh sáng đèn led ốp trần cực tốt, khả năng chiếu sáng rộng (từ 3 – 4m). Bởi thế, rất thích hợp cho không gian phòng khách gia đình.

Với kiểu dáng nhỏ gọn, ánh sáng trung thực, lắp đặt đơn giản, đèn led ốp trần phù hợp với yêu cầu của các gia chủ cho đèn chiếu sáng phòng khách.

Den Op Tran Led Philips Phong Khach

Đèn ốp trần Philips phòng khách

Ánh sáng đèn ốp trần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về ánh sáng của gia chủ: màu sắc ánh sáng linh hoạt. Quý khách có thể chọn ánh sáng đèn với 3 màu khác nhau: ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính hoặc ánh sáng trắng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và bài trí không gian, quý khách hàng sẽ chọn loại đèn phù hợp.

Lợi dụng ánh sáng của đèn để biến không gian sống trở nên lung linh, huyền ảo hơn. Ví dụ, nếu diện tích phòng khách gia đình bạn không quá lớn, bạn muốn căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn, nên chọn ánh sáng trắng cho phòng khách. Ngược lại, khi phòng khách diện tích lớn, bạn có thể tùy biến chọn màu sắc ánh sáng vàng hoặc trung tính, mang đến sự độc đáo cho không gian gia đình.

Ứng dụng công nghệ chip led trong sản xuất đèn led ốp trần nên đèn tỏa nhiệt cực ít, tăng tuổi thọ của đèn, không chứa tia cực tím đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

>>> Xem ngay: 4 mẫu đèn Philips ốp trần bán chạy nhất hiện nay

Đèn Philips ốp trần cho phòng bếp: Ánh sáng ấm cúng, trung thực

Khác với phòng khách, phòng bếp có yêu cầu ánh sáng riêng biệt. Đây là nơi sum họp gia đình, quây quần bên bữa cơm thân mật sau một ngày dài làm việc bận rộn. Bởi thế, yêu cầu chủ yếu cho ánh sáng phòng bếp là sự ấm cúng, ánh sáng dịu nhẹ.

Các gia chủ hiện đại muốn sở hữu không gian phòng bếp đẹp, có cá tính riêng biệt. Do đó, rất ít gia chủ chọn ánh sáng đèn tuýp hay đèn compact. Hiện nay, đèn ốp trần phòng bếp được sử dụng nhiều hơn. Không chỉ bởi màu sắc ánh sáng đẹp mà còn bởi khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời của đèn ốp trần.

Khi chọn lựa cách bố trí đèn, quý khách hàng nên lưu ý đến mục đích chiếu sáng. Có 4 cách bố trí đèn ốp trần phòng bếp phổ biến như: đèn chiếu sáng tổng thể, đèn chiếu sáng khu vực nấu ăn, đèn chiếu sáng tủ bếp và đèn chiếu sáng bàn ăn.

Bạn nên sử dụng 1 bóng đèn ốp trần công suất vừa đủ để có thể đảm bảo ánh sáng cho toàn bộ phòng bếp. Sau đó, với các khu vực chính trong phòng bếp, nên bài trí thêm một vài bóng đèn công suất nhỏ, hoặc kết hợp với đèn trang trí làm nổi bật không gian như:

+ Khu vực nấu ăn: Nên tăng cường ánh sáng để tạo thuận lợi cho việc xào nấu, chuẩn bị thức ăn.

+ Khu vực tủ bếp: Một chiếc đèn ốp trần công suất nhỏ, vừa phải sẽ giúp việc lấy đồ dùng dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

+ Khu vực bàn ăn: Kết hợp ánh sáng đèn ốp trần với một số bóng đèn trang trí, đèn thả sẽ tăng thêm sự lung linh cho không gian sum họp gia đình.

Trên đây là những thông tin về đèn Philips ốp trần sử dụng cho không gian gia đình. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được ánh sáng tốt và hoàn hảo cho không gian sống.

Den Led Op Tran Philips

Mẫu đèn Philips ốp trần đang hot trên thị trường

Quý khách hàng muốn mua đèn Philips ốp trần hãy đọc ngay bài viết này: Mua đèn ốp trần philips ở đâu chất lượng

 

 

 

Thẻ:, , , , , , ,