Địa Chỉ Bán Đèn Led Âm Trần Tại Hà Nội

Địa chỉ mua đèn âm trần tại hà nội

Địa chỉ mua đèn âm trần tại hà nội

Tìm kiếm địa chỉ bán đèn âm trần uy tín tại hà nội không phải điều dễ dàng với khách hàng. Đặc biệt với thị trường Viêt Nam đã có đa dạng chủng loại đèn âm trần. Khách hàng rất dễ mua tại cơ sở cung cấp hàng giả kém chất lượng hoặc giá cao. Nhà phân phối đèn led âm trần philips Ngọc Hoa sẽ đưa ra những tiêu chí lựa chọn đại lý cung cấp như sau:

1. Lựa chọn chủng loại đèn âm trần mang tính thương hiệu cao.

Hãy thống nhất quan điểm ngay từ ban đầu bạn nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi. Với thị trường thiết bị chiếu sáng cạnh tranh cao như hiện tại, các thương hiệu đang mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành thấp. Những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng như rạng đông, Philips,… Sản phẩm chất lượng cao không những mang lại độ bền cao mà còn mang lại ánh sáng chất lượng bảo vệ đôi mắt cho cả gia đình.

nhà phân phối philips tại hà nội

Thiết bị điện Ngọc Hoa – nhà phân phối philips tại Hà Nội

 2.  Địa chỉ bán đèn âm trần mang tính thương hiệu và uy tín cao.

Hãy lựa chọn địa chỉ bán những sản phẩm mang tính thương hiệu có đầy đủ chứng chỉ giấy chứng nhận đại lý hoặc chứng nhận sản phẩm đúng thương hiệu, tránh việc mua phải hàng giả. Nếu có thể hãy đến với cty Ngọc Hoa nhà phân phối Philips chính thức khu vực miền bắc đảm bảo hàng chính hãng cùng các sản phẩm từ singapore hay Sino…

Chứng nhận nhà phân phối từ Philips

Chứng nhận nhà phân phối từ Philips

 3. Đèn âm trần có chế độ bảo hành và giá cả cạnh tranh

Hãy mua của đại lý mang lại mức giá hợp lý cho sản phẩm. Hãy tham khảo giá các địa chỉ uy tín bạn có thể tim kiếm để có lựa chọn phù hợp. Cùng với đó hãy hỏi thêm về chế độ bảo hành của sản phẩm bạn mua. Thường các  địa chỉ bán đèn led âm trần uy tín có chế độ bảo hành 2 năm cho các sản phẩm đèn âm trần.

Thêm vào đó để có giá tốt hãy đén với Công ty TNHH Thiết bị điện Ngọc Hoa nhà phân phối và đại lý cho các thương hiệu lớn. Luôn có giá cạnh tranh cho các sản phẩm đèn Led Philips, Panasonic, Sino, Zenta… Cùng với đó là chế độ bảo hành nhanh chóng 1 đổi 1 trong 2 năm cho sản phẩm đèn led âm trần tại Ngọc Hoa.

 

Thẻ:, ,