Mách bạn địa chỉ bán đèn âm trần Philips tại Cầu Giấy giá tốt

Den Am Tran Philips Cho Nha O

Den Am Tran Philips Cho Nha O

Đôi điều về thị trường đèn âm trần Philips tại Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những quận có kinh tế cực kỳ phát triển của Hà Nội. Với dân cư đông đúc, các cơ quan, công ty, chung cư, nhà cao tầng,… quận Cầu Giấy thực sự đã tạo ra môi trường kinh doanh năng động cho nhiều ngành nghề.

Một trong số đó, việc kinh doanh đèn âm trần Philips trên địa bàn cũng sôi động hơn bao giờ hết. Chỉ riêng trên địa bàn quận Cầu Giấy đã có hàng chục cửa hiệu bán đèn âm trần Philips.

Thế nhưng, để chọn được địa chỉ bán đèn âm trần Philips tại Cầu Giấy giá tốt không hề đơn giản. Thậm chí, có những khách hàng đã phải mất công tìm kiếm, lựa chọn hàng chục cửa hàng mới tìm đến được đúng nhà phân phối đèn Philips giá tốt nhất.

Yếu tố quyết định đến chất lượng đèn âm trần Philips

Chất lượng của chip led và chóa đèn

Chip led của đèn âm trần chính là trung tâm của ánh sáng, là nơi khởi nguồn của ánh sáng. Do đó, hãy chú trọng đến chip led khi quyết định chọn loại đèn để sử dụng.

Thông qua chip led, các thông số như quang thông, độ đồng đều của ánh sáng… sẽ bị ảnh hưởng. Đánh giá của các chuyên gia về đèn âm trần khẳng định, chip led quyết định đến 60% giá thành của đèn âm trần. Do đó, để có một chiếc đèn âm trần tốt thì chip led phải đạt chuẩn.

Trong số 3 loại chip led phổ biến nhất hiện nay thì chip led SMD được đánh giá là tiết kiệm điện năng nhất. Ngoài ra, chip led COB là chip cao cấp nhất hiện nay, nó giúp phân bố ánh sáng đồng đều, bảo vệ thị lực của người sử dụng tốt nhất.

Chóa đèn là một trong những bộ phận quan trọng của đèn, nó giúp bảo vệ chip led đèn, đảm bảo sự tỏa nhiệt của đèn tốt nhất.

Độ ổn định của ánh sáng

Có một mẹo rất nhỏ để giúp bạn nhận biết được độ ổn định của ánh sáng đèn. Đó là sử dụng camera của máy ảnh chụp chiếu trực tiếp dưới ánh sáng đèn.

Mach Ban Dia Chi Ban Den Am Tran Philips Tai Cau Giay 1

Nếu vật được chụp ảnh có màu sắc chân thực, đường nét rõ ràng… thì chứng tỏ đèn âm trần đó có độ ổn định ánh sáng tốt. Và ngược lại, khi màu sắc, đường nét của sự vật không rõ ràng, có hiện tượng nhấp nháy thì chất lượng ánh sáng kém.

Tuổi thọ của đèn âm trần Philips

Trên vỏ đèn âm trần, bạn có thể đọc được thông số liên quan đến tuổi thọ đèn. Theo đó, tuổi thọ trung bình của đèn âm trần Philips là 15.000 giờ – 20.000 giờ.

Nên chọn loại đèn âm trần có tuổi thọ càng cao thì độ bền càng tốt.

Địa chỉ bán đèn âm trần Philips giá tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối thiết bị điện, đèn chiếu sáng nổi tiếng tại Hà Nội, công ty thiết bị điện Ngọc Hoa chính thức là nhà phân phối đèn hãng Philips từ năm 2012.

Chính bởi vậy, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu đèn âm trần Philips và đưa đến các đại lý, trung tâm bán đèn âm trần trên toàn quốc. Muốn mua đèn âm trần Philips giá tốt, khách hàng nhất định phải chọn mua tại công ty Ngọc Hoa.

Den Am Tran Philips Tai Ha Noi 2

Công ty có áp dụng chính sách bán lẻ, chính sách giao buôn cho khách hàng, nhà phân phối, tổng đại lý… Mỗi đối tượng khách hàng có chính sách về giá riêng biệt. Càng mua đèn âm trần với số lượng càng lớn, bạn càng được nhận ưu đãi giá tốt. Do đó, bạn hãy liên hệ với công ty để nhận được bảng báo giá đèn chi tiết nhất.

Công ty thiết bị điện Ngọc Hoa tại địa chỉ Số 142 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy- Hà Nội . Bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi hotline: 0981.162.792. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể truy cập vào link: https://denledngochoa.com/danh-muc/den-chieu-sang/den-am-tran/ để lựa chọn và đặt hàng trực tiếp.

Thẻ:, , , , , ,