Mẫu đèn chùm phòng khách tại Hà Nội độc đáo

Productcus63 S785

Productcus63 S785

Đèn chùm phòng khách tại Hà Nội được khách hàng cực kỳ quan tâm. Để bạn có thể lựa chọn được mẫu đèn chùm đẹp cho gia đình, công ty TNHH thiết bị điện Ngọc Hoa xin giới thiệu những mẫu đèn chùm phòng khách độc – lạ.

Mẫu đèn chùm phòng khách tại Hà Nội phong cách Châu Âu

Thị trường Việt hiện nay rất yêu chuộng mẫu đèn chùm phòng khách tại Hà Nội phong cách Châu Âu. Đó là những mẫu đèn hình nến. Mẫu đèn chùm nến khá đa dạng với số lượng nến, các họa tiết biến hóa tạo nên muôn màu, muôn vẻ.

+ Đèn Chùm Nến 995/12+8+4

Chất liệu đèn chùm bằng thủy tinh với 3 tầng độc đáo. Xen kẽ những ngọn nến là giọt nước thủy tinh thả xuống. Màu trắng tinh khiết của đèn tạo nên không gian ấn tượng, sang trọng.

>> Chi tiết sản phẩm: https://denledngochoa.com/san-pham/den-chum-nen-9951284/

den chum nen

Đèn chùm nến

Ánh sáng từ ngọn nến là màu sáng trắng dịu nhẹ, chân thật giống như ánh sáng tự nhiên. Khoảng không gian chiếu sáng rộng.

+ Đèn chùm đồng nến

Mẫu đèn chùm này có nhiều kiểu dáng khác nhau. Đó là những ngọn nến thiết kế nhỏ, giống mẫu nến truyền thống. Đế đèn đồ sộ nhưng nến lại thanh thoát mang đến mẫu kết hợp hoàn hảo nhất.

>> Chi tiết sản phẩm: https://denledngochoa.com/san-pham/den-chum-dong-902448/

den chum dong nen

Đèn Chùm Đồng Nến

Hoặc mẫu đèn chùm đồng nến có đế hoa văn đẹp, tạo cảm giác đồ sộ, mẫu hoa văn uốn lượn mềm mại cho không gian phòng thêm đẹp.

Đèn chùm phòng khách pha lê

Mẫu đèn chùm này được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Đèn chùm phòng khách pha lê nằm trong top 3 đèn chùm bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

Với ưu điểm: hoa văn đẹp, độc đáo, ánh sáng đèn chiếu rọi qua pha lê sang trọng. Ngoài các chi tiết chùm đẹp được gia công tinh xảo, tỉ mỉ thì những họa tiết chùm pha lê giống như giọt nước thả xuống dưới giúp đèn chùm trở nên mảnh mai, hài hòa hơn.

+ Đèn chùm pha lê MN2036/8

Lấy cảm hứng từ màu tím thủy chung, đèn chùm pha lê MN2036/8 sử dụng pha lê tím tượng trưng cho tình yêu bất diệt, sự thủy chung son sắc. Thiết kế chụp đèn, chụy đèn cân đối, tạo nên sản phẩm hài hòa từng đường nét, không thừa một chi tiết nào hết.

>>Chi tiết sản phẩm: https://denledngochoa.com/san-pham/den-chum-pha-le-mn20368/

den chum pha le

Đèn Chùm Pha lê

Mỗi chi tiết nhỏ của đèn đều có nhiệm vụ làm tôn lên vẻ sang trọng, độc đáo của đèn. Bạn có thể sử dụng treo đèn trong phòng khách, phòng ngủ.

+ Đèn chùm pha lê N2053/8

Sử dụng màu vàng sang trọng, đặc trưng mang đến cảm giác vương quyền, quý phái cho mẫu đèn này. Chụp đèn thiết kế hình hoa với pha lê trắng tinh khiết, nổi bật trên nền vàng sáng.

>> Chi tiết sản phẩm: https://denledngochoa.com/san-pham/den-chum-pha-le-n20538/

den chum pha le N2053/8

Đèn chùm pha lê N2053/8

Khi bật đèn, ánh sáng vàng dịu nhẹ của đèn chùm mang đến không gian yên bình, ấm áp cho gia chủ. Mẫu đèn này thích hợp với phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn.

Đèn đồng đá

Mẫu đèn sử dụng chụp đèn bằng đá, hình hoa giống như những ngọn nến tỏa rộng, treo lơ lửng trên không gian cực kỳ sang trọng.

>> Chi tiết sản phẩm: https://denledngochoa.com/san-pham/den-dong-da-n880578/

den dong da

Đèn đồng đá

 

Bạn có thể chọn mẫu đèn đồng đá 6 bóng, ánh sáng vàng kem nhạt hoặc chọn mẫu đèn đồng đá 8 bóng ánh sáng màu vàng đậm hơn. Không gian do ánh sáng đèn tạo ra huyền ảo, nhẹ nhàng, thích hợp với phòng khách, phòng ngủ của gia chủ.

Đèn chùm thả 3 vòng LED

Mẫu đèn thả này phù hợp với diện tích phòng ăn, phòng ngủ và các quán cafe yêu cầu ánh sáng dịu nhẹ, vừa đủ nhìn rõ không gian. Diện tích chiếu sáng của đèn chùm thả 3 vòng LED không quá rộng, tập trung ánh sáng tại một khoảng không gian nhất định.

>> Chi tiết sản phẩm: https://denledngochoa.com/san-pham/den-chum-tha-3-vong-led/

den tha 3 Vong Led

Đèn chùm thả 3 vòng

Ánh sáng màu vàng kem, dịu dàng, không quá chói lóa, không làm hại mắt. Hiện tại, mẫu đèn này được sử dụng khá nhiều trong các chung cư, căn hộ.

Đèn chùm thả 10 bóng

Lấy tiết diện hình học không gian làm trụ cột cho đèn, mẫu đèn chùm thả 10 bóng có diện tích chiếu sáng lớn, ánh sáng rõ ràng, đẹp.

>> Chi tiết sản phẩm: https://denledngochoa.com/san-pham/den-chum-tha-den-10-bong/

den chum tha 10 bong

Đèn chùm thả 10 bóng

Bộ thiết bị bao gồm: Chao đèn, dây thả, đến ốp trần, đuôi đèn. Mẫu đèn này sử dụng đui đèn E27, dễ dàng lắp đặt hoặc tìm kiếm đui đèn thay thế.

Ánh sáng của đèn dịu nhẹ, góc chiếu sáng rộng, phù hợp với nhiều không gian phòng như: phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách, nhà hàng,….

Trên đây là những mẫu đèn chùm phòng khách tại Hà Nội độc đáo cho khách hàng tham khảo. Liên hệ hotline: 0981.162.792 để được tư vấn chi tiết về từng loại đèn chùm cụ thể.

 

 

Thẻ:, , , , , , ,