Nhà phân phối bóng đèn Philips tại Hà Nội

nhà phân phối philips tại hà nội

nhà phân phối philips tại hà nội

Philips là tập đoàn đến từ Hà Lan chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chiếu sáng. Với hơn 20 năm có mặt tại Việt nam Philip đã và đang là công ty dẫn đầu về giải pháp chiếu sáng. Cùng đông hành với Philips, công ty Ngọc Hoa hân hạnh là nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips tại Hà nội và khu vực miền bắc. 

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị điến và thiết bị chiếu sáng, công ty Ngọc Hoa trụ sở chính tại 142 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà nội tập trung phân phối các sản phẩm chiếu sáng Philips phù hợp với mọi loại công trình.

Bảng giá thiết bị chiếu sáng Philips 2018

Sự lựa chọn đúng đắn 

nhà phân phối chính hãng Philips chuyên cung cấp sản phẩm chiếu sáng. Công ty Ngọc Hoa đem lại giá trị thực từ những sản phẩm chính hãng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng. Sản phẩm Philips ngoài những giá trị độ bền và tính tiết kiệm điện còn mang lại ánh sáng tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt gia đình bạn.

 

Downliht Am Tran Philips

Downliht Am Tran Philips

Giá trị đi kèm chất lượng

Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở Việt Nam Philips đã và đang mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh trên thị trường chiếu sáng. Trách nhiệm là nhà phân phối chính hãng của Philips công ty Ngọc Hoa có sứ mệnh đồng hành cùng công trình và lợi ích của khách hàng. Đem lại cho khách hàng tư vấn tận tâm và dịch vụ tốt nhất.

Cùng với Philips công ty Ngọc hoa xin đem lại sự cam kết về sản phẩm chiếu sáng đến khách hàng. Mang lại những sản phẩm tiết kiệm điện, tuổi thọ cao và ánh sáng đạt chuẩn quốc tế đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Công ty Ngọc hoa hiện đang là nhà phân phối chính hãng của Philips cho các đại lý thuộc khu vực miền bắc. Cung cấp cho giải pháp cho các công trình lớn như chung cư, khách sạn và các biệt thự tại Hà nội.

 

Đinh Hướng

Công ty Ngọc Hoa với đinh hướng chuyên sâu trong ngành thiết bị chiếu sáng chất lượng cao thân thiện với môi trường. Đem lại sự đảm bảo và cam kết chất lượng sản phẩm – sản phẩm tiết kiemj điện – chế độ bảo hành dễ dàng. Mang lại sự uy tin và tin tưởng đến cho khách hàng.

Chiếu sáng Philips

Chiếu sáng Philips

Những công trình tiêu biểu đã và đang sử dụng thiết bị chiếu sáng Philips cung cấp bởi công ty Ngọc Hoa như shop FPT hơn 63 tỉnh thành Vietnam, trường đại học Bách Khoa Hà nội, chung cư Gold mart 136 hồ tùng mậu …. Thể hiện sự tín nhiệm của khách hàng đến với nhà phân phối Ngọc hoa.

các bài viết liên quan:

Tại sao nên lựa chọn đèn led Philips ?

Những điều cần chú ý khi mua đèn Led

Công nghệ tá quan xen kẽ của Philips

 

Thẻ:, ,