Những điều cần biết khi mở đại lý đèn trang trí

Nhung Dieu Can Biet Khi Mo Dai Ly Den Trang Tri 1

Mở đại lý đèn trang trí hiện đang là một trong những hình thức kinh doanh có tiềm năng lớn, được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành kinh doanh có độ rủi ro cao, vì vậy, nếu bạn đang có ý định mở đại lý kinh doanh đèn trang trí hãy tham khảo cách thức mở đại lý dưới đây để kinh doanh đạt hiệu quả, thu lợi nhuận cao.

1. Cần xác định rõ nguyên tắc cơ bản khi mở đại lý đèn trang trí

Mở đại lý đèn trang trí là đầu tư kinh doanh mặt hàng thiết bị điện gia dụng cao cấp, vì vậy cần phải nắm rõ những nguyên tắc cơ bản sau :

  • Thị trường đèn trang trí hiện nay rất đa dạng và phong phú, với nhiều hãng khác nhau. Tuy nhiên, cần lựa chọn những hãng có sản phẩm đảm bảo chất lượng để kinh doanh hiệu quả lâu dài, tạo uy tín với khách hàng.
  • Mở đại lý cần có kiến thức am hiểu nhất định về sản phẩm đèn trang trí. Điều này sẽ giúp bạn có thể tự đánh giá được những sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng ở khu vực mở đại lý, có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với từng không gian hoặc biết được mặt hàng nào khách hàng đang nhắc tới mà chưa biết tên. Giới thiệu những mặt hàng mới, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Mở đại lý đèn trang trí cần đa dạng sản phẩm. Lựa chọn những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, nhiều mức giá khác nhau với những chức năng khác nhau phù hợp với nhiều không gian, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, tạo sự hài lòng và uy tín đối với khách hàng.

Nhung Dieu Can Biet Khi Mo Dai Ly Den Trang Tri

Mở đại lý đèn trang trí cần biết tư vấn loại đèn phù hợp với từng không gian

>>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Tư vấn mở đại lý

2. Xác định đối tượng khách hàng và tìm mặt bằng kinh doanh

Khi đã nắm rõ nguyên tắc mở đại lý bán đèn trang trí, cần bắt tay vào thực hiện những công việc liên quan trực tiếp tới việc kinh doanh đó là xác định rõ đối tượng khách hàng và tìm mặt bằng kinh doanh.

Mở đại lý đèn trang trí cần xác định rõ mục đích sử dụng của khách hàng là trang trí cho không gian đẹp, mang tính thẩm mỹ cao hơn là quan tâm tới việc sử dụng để chiếu sáng. Càng nhiều mẫu mã, sản phẩm kiểu dáng độc, lạ, đẹp sẽ càng dễ thu hút khách hàng. Để tránh rủi ro, cần khảo sát, phân tích thị trường khách hàng theo cách đánh giá : thu nhập của khách hàng, tần suất và nhu cầu sử dụng… Đặc biệt, đèn trang trí như các loại đèn chùm pha lê, đèn chùm đồng, đèn chùm đồng đá, đèn chùm nến… thường có giá thành khá cao, phù hợp với những khách hàng có điều kiện tài chính ở mức khá trở lên, vì vậy khảo sát được mức thu nhập của khách hàng quanh khu vực bạn định kinh doanh là rất quan trọng.

Nhung Dieu Can Biet Khi Mo Dai Ly Den Trang Tri 2

Mở đại lý đèn trang trí cần đa dạng sản phẩm

Sau khi đã khảo sát thị trường khách hàng xong thì cần phải tìm mặt bằng kinh doanh, đây là một yếu tố trục tiếp để tiếp cận khách hàng vào xem sản phẩm tại cửa hàng.

  • Chọn địa điểm kinh doanh : Hầu hết, các đại lý bán đèn trang trí đều chọn địa điểm kinh doanh tại nhà hoặc khu vực gần nhà để khai thác nhóm khách hàng là hàng xóm, người quen. Những nơi đông dân cư, nhiều dự án đang được xây dựng cũng là địa điểm lý tưởng thu hút khách hàng nhanh chóng. Đèn trang trí là loại đèn có khối lượng lớn, nặng, dễ vỡ khi va chạm nên mặt bằng kinh doanh cần ở nơi giao thông đi lại thuận tiện để dễ dàng vận chuyển hàng hóa.
  • Diện tích mặt bằng: Mặt bằng kinh doanh không cần diện tích quá rộng nhưng phải đủ chỗ để bố trí các sản phẩm đèn trang trí, sao cho khách hàng nhìn thấy được hàng hóa phong phú, đa dạng.
  • Đối thủ cạnh tranh: Cần chú ý những đối thủ cạnh tranh ở gần địa điểm chọn mở đại lý đèn trang trí. Nếu địa điểm gần đã có đại lý khác thì nên tránh, bởi những đại lý đó đã có lượng khách ổn định, sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thu hút khách, nhiều khi gây sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các đại lý.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết chọn đèn trang trí cột hiên đẹp, ấn tượng

3. Xác định rõ số vốn có thể đầu tư để mở đại lý đèn trang trí

Kinh doanh đèn trang trí cũng giống với kinh doanh các mặt hàng khác đều liên quan đến vấn đề vốn. Đây là yếu tố quan trọng nhất để mở đại lý đèn trang trí. Muốn mở đại lý cần có số vố nhất định để thuê mặt bằng, mua sắm cơ sở vật chất và nhập hàng, trả lương cho nhân viên. Nếu nguồn vốn ít, bạn vẫn có thể kinh doanh nhưng hãy bắt đầu từ kinh doanh nhỏ, lẻ và phát triển dần.

Một điều trong kinh doanh là tiền hàng sẽ không thể thu lại ngay trong thời gian ngắn, đặc biệt là đèn trang trí khi số vốn bỏ ra lớn. Vì vậy, người mở đại lý cần để lại vốn lưu động cho cửa hàng để nhập hàng vào những thời vụ cao điểm. Nên xây dựng nguồn vốn dự trữ để phòng khi có những việc xảy ra ngoài ý muốn.

Nhung Dieu Can Biet Khi Mo Dai Ly Den Trang Tri 4

Xác định số vốn có thể đầu tư mở đại lý

4. Tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng

 Mở đại lý đèn trang trí có một khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng tới cả quá trình đầu tư kinh doanh là tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng. Sản phẩm chất lượng, đảm bảo mới có thể kinh doanh hiệu quả, đạt lợi nhuận cao, thu hút khách hàng.

Chọn nhà cung cấp sản phẩm đèn trang trí bên cạnh quan tâm chất lượng quan tâm tới chính sách dành cho đại lý. Cần tìm hiểu rõ chính sách hợp tác giữa hai bên đặc biệt là quyền lợi được hưởng của bên đại lý.

Nhung Dieu Can Biet Khi Mo Dai Ly Den Trang Tri 1

Tìm nhà cung cấp sản phẩm chất lượng

>>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần biết khi sử dụng đèn chùm pha lê 3 tầng

Nếu bạn đang có ý định mở đại lý bán đèn trang trí, xin gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín, được đánh giá và phản hồi tốt từ khách hàng cũng như các đại lý đã và đang hợp tác với nhà phân phối này đó là Công ty TNHH Thiết bị điện Ngọc Hoa.

Thiết bị điện Ngọc Hoa với hơn 20 năm kinh doanh các sản phẩm đèn trang trí, đèn chiếu sáng, thiết bị điện với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tại Thiết bị điện Ngọc Hoa, các loại đèn trang trí với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng khác nhau như : đèn chùm nến, đèn chùm đồng, đèn chùm đống đá, đèn mâm pha lê, đèn chùm pha lê…. chủ yếu được nhập khẩu từ Châu Âu, Thụy Điển… phù hợp với các không gian thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, cổ điển giúp các đại lý dễ dàng tư vấn cho khách hàng. Đa dạng mẫu mã sản phẩm và giá cả phù hợp, chất lượng luôn kèm theo chế độ bảo hành… giúp đại lý yên tâm để phân phối sản phẩm.

Bên cạnh đảm bảo về sản phẩm, các chính sách dành cho bên đại lý rất rõ ràng và cụ thể. Công ty còn hỗ trợ tư vấn cách trưng bày sản phẩm trong cửa hàng; cung cấp các tài liệu, cataloge giới thiệu sản phẩm, cập nhật bảng giá mới nhất cho các Đại lý, miễn phí vận chuyển cho các Đại lý tại nội thành Hà Nội. Hiện nay, Ngọc Hoa đã có hàng trăm Đại lý/ Cửa hàng trên khắp cả nước.

Bạn đang có dự định mở đại lý đèn trang trí, hãy liên hệ với Thiết bị điện Ngọc Hoa qua hotline 0981 162 792/ 077 526 0268  / 0243 7912 598 để được tư vấn rõ nhất.

 

Thẻ:, , , , , , , , ,