Tìm hiểu cấu tạo và những tính năng của đèn led âm trần

Den Led

Den Led

Đèn led Downlight ngày nay được ứng dụng rất nhiều, bởi khả năng chiếc sáng và khả năng tiết kiệm điện của nó cũng vô cùng lớn. Trên thị trường hiện nay, đèn led âm trần siêu sáng dần đã trở thành loại mặt hàng có chất lượng tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao trong các sản phẩm đèn led. Vậy chúng có đặc điểm cấu tạo như thế nào mà lại được ưa chuộng đến như vậy?

Den Led

Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm mà chiếc đèn led này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy.

+ Cấu tạo và các bộ phận cơ bản của đèn:
Bộ điều khiển của đèn quyết định rất nhiều đến chất lượng cao hay thấp của đèn led âm trần. Bới các sản phẩm đèn led âm trần tốt, chính hãng đều có vỏ bọc bằng hợp kim nhôm rất chắc chắn và nó giúp cho bộ nguồn không bị lỏng lẻo. Do đó người dùng có thể dễ dàng phân biệt được đèn led âm trần siêu sáng so với các loại đèn có chất lượng kém trên thị trường.

Thân đèn cũng được cấu tạo gồm có Chip Led và bộ tản nhiệt như vậy sẽ có tác dụng làm mát khi đèn hoạt động với công suất cao, tảo nhiều nhiệt sẽ giúp tăng tuổi thọ và giảm hao phí điện năng cho đèn.

+ Các thông số cơ bản của đèn led âm trần:
Công suất đèn đây được cơi là một thông số vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ánh sáng của đèn. Và còn tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng là nhiều hay ít để bạn lựa chọn chiếc đèn có công suất sao cho phù hợp.

Màu sắc của đèn thì chủ yếu là màu vàng, trắng và trắng ấm. Bao gồm các loại đèn âm trần ánh sáng vàng, đèn led ấm trần đổi màu…

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm hiểu về tuổi thọ của đèn, chế độ bảo hành… để có sự lựa chọn tốt nhất và hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình.

Đèn led Downlight âm trần là một loại đèn có chùm sáng định hướng và được thiết kế theo kiểu sao cho ánh sáng không gây chói mắt, và ngăn chặn được những bụi bậm vào bên trong đèn.

Những lợi ích mà đèn mang lại cũng rất nhiều:
+ Tuổi thọ của đèn cao.
+ Ánh sáng liên tục không nhấp nháy không bị ảnh hương khi bật tắt.
+ Giảm thiểu tia hồng ngoại, phát nhiệt ảnh sáng thấp,không gây ô nhiễm môi trường…
+ Không tỏa nhiệt khi chiếu sang sà bảo vệ những vật dụng chịu ảnh hưởng của nhiệt độ.
+ Hiệu quả ánh sáng tốt.
+ Nhiệt độ màu đối với đèn có ánh sáng trắng là 6000k, ánh sáng màu vàng là 3000k.
+ Hệ số công suất cao.
+ Chỉ số hoàn màu CRI cao.

Ứng dụng của đèn: Đèn được sử dụng để chiếu sáng và trang trí, trong khách sạn và những nhà hàng, các trung tâm thương mại…

Sưu tầm