Tuyển CTV bán Đèn chiếu sáng và Thiết bị điện

Tuyển Cộng Tác Viên

Tuyển Cộng Tác Viên

Công ty Ngọc Hoa với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng. Là nhà phân phối cho các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Sino, Panasonic, Shneider, …. Do thị trường xây dựng ngày càng phát triển, công ty đang xây dựng một đội ngũ cộng tác viên kinh doanh đèn chiếu sáng và thiết bị điện. 

Tuyển Cộng Tác Viên

Quyền lợi của cộng tác viên Ngọc Hoa

Hình thức kinh doanh công tác viên thực sự không còn gì mới lạ với thị trường bây giờ. Các bạn không cần bỏ vốn không cần ôm tồn kho, thời gian làm việc linh hoạt và mức chiết khấu cao. Hình thức bán hàng đa dạng phụ thuộc vào cách các bạn tiếp cận khách hàng. Yêu cầu duy nhất là biết cách giao tiếp với khách hàng, chủ động tìm kiếm khách hàng.

Hơn nữa các bạn sẽ được rèn luyện về kĩ năng giao tiếp thuyết phục khách hàng hay xử lý sự cố. Được rèn luyện kĩ năng cơ bản marketing online hay kĩ năng trò chuyện khách hàng. Được hướng dẫn cụ thể về các sản phẩm chiếu sáng hay sản phẩm thiết bị điện. Có những chính sách ưu đãi cho từng hạn mức đơn hàng.

Khách hàng mục tiêu rõ ràng giúp các bạn dễ dàng tiếp cận. Vd các căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện hay các đơn vị thi công tìm kiếm hàng hoặc mở rộng đại lý cho nhà phân phối. Hỗ trợ tư vấn chỉ cần các bạn tìm được khách có nhu cầu. Chiết khấu được tính toán rõ ràng trên từng đơn hàng thành công. Thanh toán đúng hạn, không nợ doanh thu.

Tuyen Cong Tac Vien Kinh Doanh

Yêu cầu với các Cộng tác viên

Công ty Ngọc Hoa không yêu cầu về độ tuổi của cộng tác viên. Các bạn ở tỉnh hay ở Hà Nội có nhu cầu hay đam mê kiếm tiền, tăng thu nhập đều có thể ứng tuyển. Các hướng dẫn chi tiết về sản phẩm hay mức độ ưu đãi có thể làm online.

Việc bảo mật thông tin các bạn cung cấp: hoàn toàn được đảm bảo. Vd giá cả sản phẩm hay thông tin sản phẩm kĩ năng các bạn được hướng dẫn.

Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, các bạn chuyên về thi công thiết kế các công trình.

Công ty Ngọc Hoa luôn chào đón mọi cộng tác viên có tinh thần cầu tiến, đam mê kiếm tiền, tăng nguồn thu nhập. Chúng tôi đưa ra hình thức kinh doanh an toàn và có lợi cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết hay câu hỏi các bạn có thể liên hệ 0981162792. hoặc zalo 0775260268. Mail: denledngochoa@gmail.com

Tien Luong Ctv 2