Thiết kế thi công trọn gói căn hộ Green Park số 1 Trần Thủ Độ

Green Park 2

Green Park 2

Căn hộ chị Huyền 22-08 tòa B1 vừa được nhận gói hoàn thiện nội thất trọn gói. Quá trình cung cấp lắp đặt diễn ra trong 2 tuần với chi phí 150.000.000 đồng trọn gói căn hộ 2 ngủ.

  • Chi tiết công trình

Chủ đầu tư: chị Huyền

Công trình: 22-08 tòa B1 chung cư Green Park.

Diện tích: 73.8m2

Yêu cầu thi công: Hoàn thiện nội thất 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, với đầy đủ trang thiết bị.

Thời gian hoàn thiện: 20 ngày.

Đơn vị triển khai: Cty TNHH Ngọc Hoa.

  • Yêu cầu chi tiết

Với đội thiết kế chuyên nghiệp mang những ý tưởng và sở thích của chủ nhà  kết hợp cùng phong cách hiện đại, tiện dụng cùng gam màu sang trọng. Mang lại sự năng động nhưng không kém sư trang nhã đến cho căn hộ. Nguyên vật liệu toàn bộ căn hộ sử dụng cốt Thái phủ Melamine đảm bảo độ bền lâu dài.

Green Park 1

Với 3 gam màu chính ghi xám, trắng và đen tuyền tạo nên không gian nổi bật cho từng hạng mục. Phòng khách với điểm nhấn tủ rượu khung cốt thía phủ Melamine đen tuyền kết hợp khung cách nhôm kính và đèn Led hắt Philips. Tạo xu hướng trưng bày những trai rượu vang và đồ decor cho không gian thêm phần tao nhã.

Kính trà ốp cạnh bàn ăn giúp mở rộng không gian làm tăng diện tích không gian phòng khách. Kèm với đó bàn đá 1m6 dành cho 6 người ngồi. kệ tivi được thiết kế tối giản với vách tivi nhỏ gọn giúp tạo sự tiện lợi cho không gian giải trí của căn hộ.

Green Park 2

Phần không gian bếp cánh trên là cách Lic bóng kết hợp phụ kiện hãng cariny được công ty Ngọc Hoa. 2 gam màu ghi trăng kết hợp tạo không gian sáng tạo sự tinh tế cho không gian.

Green Park 4

Phòng ngủ master là phòng ngủ nữ tính hiện đại với giường 1m8 x2m bọc nỉ ghi tủ áo thiết kế ngăn đặt váy dài và quần áo treo. Bố trí kết hợp giữa bàn làm việc và bàn trang điểm giúp phòng có thêm không gian mở.

Green Park 5

Phòng ngủ nhỏ của em trai được lắp đặt tạo không gian học tập và nghi ngơi thư giãn. Với bàn học kết hợp với ghế dài sát cửa sổ dài tao không gian đọc sách thư giãn tối đa. Để nhận được tư vấn thiết kế cụ thể, quý khách hàng liên hệ 0981 162 792 (Mr Tâm)

Green Park 5

 

Green Park 9

Green Park 7

Green Park 8

Green Park 3

Thẻ:, , , , , , , , ,