Vì sao nên chọn đèn âm trần Philips?

Den Led Am Tran Philips Meson 2

Den Led Am Tran Philips Meson 2

Hiện nay đèn âm trần đã và đang trở nên rất phổ biến tại thị trường Việt nam. Là thiết bị chiếu sáng chính cho  mọi căn nhà. Chính vì vậy thị trường đèn âm trần đang xuất hiện rất nhiều hãng cũng như xuất xứ rất đa dạng. Trong số đó Philips đã liên tục phát triển trong 125 năm tạo ra các cuộc cách mạng chiếu sáng. Cái tên Philips chính vì thế mang đến sự tin tưởng trong lòng người dân. Bài viết sau sẽ cho bạn biết thêm lí do tại sao Philips lại là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.

Điều quan trọng nhất với 1 sản phẩm đèn âm trần không gì khác là ánh sáng.

Trong 1 sản phẩm đèn âm trần từ chip, mắt led hay tấm tản quang đều phải đạt chuẩn mới có thể đem lại ánh sáng tốt nhất. Sẽ rất khó cho người tiêu dùng phân biệt thế nào là ánh sáng tốt nhất. Với những sản phẩm giá rẻ sẽ đi kèm với chip hoặc mắt led kém chất lượng. Đèn âm trần Philips dù sản xuất ở đâu cũng tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều.

Độ an toàn quang sinh học của đèn Philips

Độ an toàn quang sinh học của đèn Philips

Từ chip đến mắt led đều trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt giúp lại mang lại chất lượng ánh sáng tốt nhất cho sản phẩm. Thêm vào đó một sản phẩm chiếu sáng tốt sẽ đảm bảo được độ an toàn quang sinh học. Theo những nghiên cứu về sản phẩm chiếu sáng để đạt chuẩn an toàn Philips có những sản phẩm đạt tiêu chuẩn IEC 62371:2006, giúp mang lại ánh sáng bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt.

Thêm vào đó sản phẩm đèn âm trần Philips mang đến 3 dải màu ánh sáng chuẩn trắng, vàng và trung tính. Để tạo ra những môi trường năng động hay ấm cúng cho những hoạt động cho ngôi nhà của bạn. Mà vẫn đảm bảo được khả năng chiếu sáng đáng kinh ngạc trong thời gian dài.

Chọn chất lượng nguồn sáng hay giá tiền ?

“Tiền nào của nấy” là câu đánh giá đúng nhất về sản phẩm đèn âm trần của Philips. Để mang lại một sản phẩm chất lượng Philips đã tìm cách để giảm giá thành của sản phẩm xuống mức tối đa, nhưng vẫn đem đến những sản phẩm cao. VIệc nhà máy sản xuất được đặt tại trung quốc hay đưa ra những dòng sản phẩm với giá thành cạnh tranh như đèn âm trần Meson. Tất cả nhờ sự nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

đèn âm Trần Philips 59203

đèn âm Trần Philips Meson

Các sản phẩm đèn âm trần sản xuất trong nước hay xuất xứ trung quốc đều có giá thành rất rẻ nhưng về độ an toàn về quang học hay độ sáng đều không thể so sánh với Philips. Chính vì vậy để bảo vệ cho đôi mắt của gia đình bạn thì sản phẩm Philips luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Bài toán về tính kinh tế lâu dài sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ đem đến sản phẩm kém chất lượng trong khi đó sản phẩm philips chỉ cao hơn 20%-30% bạn đã có thể sử dụng sản phẩm chất lượng cao tốt nhất từ Philips.

Độ bền và tính tiết kiệm điện của đèn âm trần Philips.

Một sản phẩm đèn âm trần bền và tiết kiệm điện phụ thuộc rất nhiều vào chip và độ tản nhiệt. Phần lớn các sản phẩm tại việt nam đều sử dụng chấn lưu rời nên chip rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Ngược lại tất cả chấn lưu của đèn âm trần Philips đều được tích hợp chung với đèn để tăng tính năng tản nhiệt cho sản phẩm.

Nói về tuổi thọ của đèn âm trần có những đèn công bố từ 30.000h đến 40.000h thực chất tuổi thọ đèn Led không tuân theo quy chuẩn nào. Philips tính toán tuổi thọ là tính tuổi thọ của cả bộ đèn chứ không chỉ riêng bộ phận nào của đèn. Hơn nữa tuổi thọ của đèn âm trần Philips công bố khi tính toán đèn giữ được 70% lumen độ sáng. Nằm trong khoảng 15.000h đến 20.000h cho cả bộ đèn âm trần. Chính vì vậy sản phẩm Philips ít bị hỏng hóc đạt độ hoàn màu CRi đạt 80.

Công ty Ngọc Hoa hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chiếu sáng từ Philips. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng. Đem đến cho khách hàng sự tư vấn tận tâm nhất. 

Xem thêm các sản phẩm đèn âm trần của Philips tại:  đây

 

Thẻ:, , , , , , ,